Quảng cáo

Khám phá điểm Quyến Rũ đặc trưng của 12 Cung Hoàng Đạo

21:45 27/08

Song Ngư: Mộng mơ như một nghệ sĩ thực thụ

Được đánh giá là cung có thiếu thẩm mỹ nhất trong 12 chòm sao, Song Ngư luôn yêu cái đẹp và muốn làm mọi thứ gắn bó với họ trở nên xinh đẹp nhất có thể. Họ có thể có thiên bẩm về hội họa, thơ ca, thủ công mỹ nghệ, hát hò. Chính điều này đã tạo nên điểm thu hút có 1-0-2 ở Song Ngư, để bất cứ ai tiếp xúc với Song Ngư đều nhận ra rằng họ có một cách nhìn cuộc sống lãng mạn hơn. 

Hơn nữa Song Ngư được biết đến như một chòm sao đa cảm với mọi thứ, bạn biết cách làm cho người khác muốn tìm hiểu về bạn hay đúng hơn mọi người xung quanh luôn muốn biết quan điểm của bạn về một vấn đề nào đó.

Bạch Dương: Sự tự tin lấn át đối phương

Bạch Dương luôn được biết đến là một cung hoàng đạo bất đồng và có những suy nghĩ “khác người” – cá tính này chỉ xuất hiện ở nhóm người có nhiều sự tự tin. Người khác khi nhìn vào Bạch Dương luôn thấy những bước đi của họ đầy sự vững vàng và táo bạo, đây là điểm mà những chòm sao khác luôn khao khát có được. 

Bạn còn là người thích phiêu lưu và luôn tìm kiếm những hành trình đầy thú vị. Bạn sống vì những cảm giác hồi hộp khi được khám phá ra những điều mới lạ và đánh dấu chủ quyền lên nó. Mọi người xung quanh khi tiếp xúc với Bạch Dương thường bị lấn át bởi sự tin của họ.

Kim Ngưu: Trái tim đầy lòng vị tha

Thuộc nhóm các cung hoàng đạo mang nguyên tố Đất cộng thêm tính cách ít thể hiện cảm xúc nên Kim Ngưu thường bị hiểu lầm là ù lì. Sự thật sẽ khiến những chòm sao khác “bật ngửa” khi tìm hiểu Kim Ngưu bạn sẽ nhận ra đây là một người sống vô cùng tình cảm với trái tim ấm áp. Tuy rằng ít nói nhưng Kim Ngưu sẽ không bao giờ ngại ngùng trong việc chia sẻ tình cảm với mọi người xung quanh. Kim Ngưu luôn sống tình cảm thay vị lí trí nên những đức tính tốt đẹp này chính là nét quyến rũ rất riêng của họ.

Song Tử: Hóm hỉnh

Bạn đã bao giờ bị thu hút bởi một người hoạt ngôn, luôn pha trò trong cuộc trò chuyện không… rất có thể người đó là chòm sao Song Tử đấy. Bản chất vô tư, vô lo của cung hoàng đạo này luôn khiến họ có một sức hút lạ kỳ ở các buổi tiệc hay một nhóm bạn bè. Song Tử hiếm khi hời hợt, luôn ưa thích mối quan hệ sâu sắc hơn là những cuộc gặp mặt qua loa, tạo nên sức mê hoặc khiến người khác muốn gần bạn hơn nữa.

Hơn nữa một Song Tử với nguyên tố Khí sẽ tạo sự thoải mái cho những người xung quanh, giúp khuấy động cuộc hội họp bạn bè. Chính vì vậy, Song Tử luôn là thành viên không thể thiếu của những buổi tiệc vui.

Cự Giải: Thích chăm sóc bản thân

Tuy rằng Cự Giải cũng khiến người khác cảm thấy dễ chịu khi giao tiếp, nhưng khác với một Song Tử tạo tiếng cười bằng trò hoạt náo thì Cự Giải lại thuộc nhóm cung hoàng đạo giỏi đồng đều về cảm xúc. Cự Giải rất thích chăm sóc bản thân mình và người khác, nên khi ở bên các Cự Giải những chòm sao khác sẽ thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Cự Giải có thể sẽ trầm tính và ít nói nhưng khi bạn cần họ sẽ có mặt ngay và an ủi bạn. Một nhóm bạn nếu có Cự Giải bạn sẽ không cần lo quá nhiều khi chuẩn bị đi du lịch, vì chòm sao này sẽ thay nhóm chuẩn bị những đồ dùng cần thiết như: kem chống nắng, dép mang, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, xịt khoáng… bạn cũng đừng ngại vì đây là bản tính vốn có của các Cự Giải. Thay vào đó, các bạn hãy gửi một lời cảm ơn chân thành đến họ.

Sư Tử: Lòng dũng cảm và sự trung thành

Với tính cách yêu thích cái đẹp, mê mẩn những điều mới lạ nên Sư Từ thường bị cung hoàng đạo khác đánh giá là dễ thay đổi. Nhưng trên thực tế các Sư Tử của chúng ta lại rất trung thành trong mộ mối quan hệ, đặc biệt là gia đình. Sự tận tâm và hết lòng vì những người yêu quý của Sư Tử là một điểm quyến rũ khó cưỡng của chòm sao này.

Hơn nữa Sư Tử luôn được biết đến là chòm sao táo bạo với những hành động can đảm. Nhờ vào nguyên tố Lửa nên Sư Tử luôn có một sự tự tin hơn người, đúng hơn là lòng gan dạ. Khả năng đặc biệt của Sư Tử là làm mình nổi bật ở đám đông, vì họ luôn xem đó là môi trường ở nhà. 

Xử Nữ: Nổi bật với lối sống giản dị

Xử Nữ có thể là một cung hoàng đạo thích đánh giá những sự việc hay người xung quanh. Nhưng họ sẽ giữ sự đánh giá này cho riêng mình. Đặc biệt là Xử Nữ rất dễ thu hút đối phương bởi phẩm chất giả dị của mình. Không cần quần áo sang trọng, trang sức đắt tiền… các Xử Nữ cũng rất dễ được lòng mọi người bởi sự gần gũi hiếm có.

Thiên Bình: Hòa hợp

Sở hữu tính cách kiệm lợi hơn so với 11 cung hoàng đạo khác nhưng khi có Thiên Bình trong cuộc trò chuyện mọi người sẽ thấy bình tĩnh và dễ kết nối với nhau hơn. Thiên Bình thường mang đến một cảm giác đầy hòa hợp dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nguồn năng lượng tích cực mà các Thiên Bình tỏa ra luôn là niềm vui và sự dễ chịu cho mọi người. Nhiều người bị thu hút bởi sự thoải mái tự tin của các Thiên Bình. Trong các cuộc xung đột của nhóm thì Thiên Bình cũng là nguồn năng lượng để giải quyết hiềm khích. Thiên Bình khiến người khác cảm thấy đặc biệt vì họ nhớ hết mọi chi tiết nhỏ nhất về mọi người xung quanh. 

Thiên Yết: Sự bí ẩn

Thiên Yết luôn là những cung hoàng đạo bí ẩn có tiếng, với phẩm chất này bạn luôn kích thích sự tò mò của đối phương khiến cho họ muốn tìm tòi cá tính của bạn. Bên dưới lớp vỏ cứng rắn của Thiên Yết đó là một cái tôi mềm yếu, chỉ rất ít người được phép nhìn thấy – và điều đó quyến rũ vô cùng.

Chính vì vậy mà các Thiên Yết nữ thường rất dễ thu hút đối phương và họ lại trở thành cô nàng của những buổi hẹn hò. Nhưng bạn đừng hiểu lầm các Thiên Yết vì một khi họ đã xác định mối quan hệ nghiêm túc sẽ chấm dứt ngay những cuộc hẹn hò đó, hơn nữa đối với các Thiên Yết những buổi hẹn hò đó giống như cuộc gặp mặt của hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Nhân Mã: Khát khao được khám phá

Rất ít cung hoàng đạo nào có thể thoải mái được như Nhân Mã, họ dễ dàng chấp nhận số phận và hoàn cảnh hiện tại mà không phải liên tục kêu ca than trách bất kỳ ai. Chình vì vậy bạn luôn là nguồn năng lượng tích cực của mọi người xung quanh, họ luôn mong muốn được vô tư vô lo như bạn.

Ma Kết: Quyết tâm đến cùng

Ma Kết một chòm sao khó hiểu và rất khó đoán được tình cách của họ. Nhưng đối với những người xung quanh thì Ma Kết là một chòm sao luôn nỗ lực và quyết tâm đến cùng. Ma Kết hiểu được họ đang làm gì và cần gì để đạt được mục đích đó.

Ma Kết không thích bỏ dở các dự án, không chỉ trong công việc mà còn trong các mối quan hệ. Bạn sẵn sàng nỗ lực để níu giữ mối quan hệ, đó cũng là cách Ma Kết thể hiện tình yêu của mình – vừa ngọt ngào, vừa khó chối từ.

Bảo Bình: Trân quý cuộc sống

Bảo Bình là cung hoàng đạo nổi bật trước đám đông, họ hiểu rằng cuộc sống này có nhiều thứ tốt đẹp và mới lạ đang cần họ khám phá. Hơn nữa, Bảo Bình còn thu hút đối phương bởi cuộc sống vô tư vô lo của mình. Họ luôn cố gắng dậy sớm để tập thể dục, hay ăn sáng đầy đủ để nâng cao sức khỏe. 

Là một trong những cung hoàng đạo hăng hái nhất, Bảo Bình là người lạc quan tự nhiên. Họ luôn hướng đến lòng nhân ái, chính vì vậy họ luôn thấy được sống là món quà quý giá nhất. Chính điểm này đã giúp Bảo Bình thu hút các cung hoàng đạo khác.

Bảo Bình trân quý cuộc sống

Mỗi cung hoàng đạo đều mang một sắc màu riêng. Chính điểm này sẽ giúp bạn thu hút mọi người xung quanh hơn. Vì vậy đừng cố bắt chước bất kỳ ai mà hãy thể hiện cái tôi của mình nhé!

Nguồn: mevacon.giaoduc.edu.vn