Quảng cáo

Xem tướng tay của người luôn có "Quý nhân phù trợ"

22:46 27/08

Xem tướng tay của người có quý nhân phù trợ, đi đến đâu cũng gặp may mắn

Có những người mà trong cuộc sống luôn gặp may mắn, thường được người khác dù là không quen biết giúp đỡ. Người ta thường nói những người này là có số quý nhân phù trợ. Vậy để biết một người có quý nhân phù trợ hay không thì chỉ cần từ tướng tay là có thể phát hiện ra.

Quý nhân phù trợ là chỉ những người chúng ta quen hoặc không biết, xuất hiện giúp đỡ mình mà không có bất kỳ lý do nào và cũng như không đòi hỏi sự hồi báo từ ta. Được quý nhân giúp đỡ có thể là trong công viêc, cuộc sống tình cảm v.v… Người nào trong mệnh có quý nhân phù trợ thì cuộc đời của họ sẽ dễ dàng và suôn sẻ hơn người bình thường rất nhiều. Và để biết một người có quý nhân phù trợ hay không thì chỉ cần từ tướng tay là có thể phát hiện ra.

6 tướng tay thường gặp của người được quý nhân phù trợ. Trên ngón tay cái có vân mắt Phật

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc không rõ vân mắt Phật là gì, là như thế nào. Trên ngón tay cái, vân mắt Phật là vân nằm ở vị trí giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón tay. Đường vân này có hình dáng như một con mắt, nên người xưa gọi đây là vân mắt Phật, vân mắt Phượng hoặc là vân Khổng Tử…

xem tay nhận biết quý nhân phù trợ

Những người may mắn sở hữu đường vân phú quý này, mỗi khi gặp khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ, đàn ông thì có số vượng thê, phụ nữ sẽ có số vượng phu. Bên cạnh đó, trong quá trình làm ăn gầy dựng sự nghiệp cũng dễ dàng được thăng tiến nhanh chóng, lập gia đình cũng được nhiều thuận lợi hơn, các thành viên trong gia đình sống chan hòa, phú quý cả đời. Ông bà ta thường nói: Có vân mắt Phật trên tay, cuộc đời an nhiên tự tại.

Trong lòng bàn tay có vòng Mộc Tinh

Để xem mình có tướng được quý nhân phù trợ hay không, bạn hãy xòe lòng bàn tay kiểm tra có vòng mộc tinh không nhé. Nếu trên lòng bàn tay có một đường chỉ hơi cong lên, vòng quanh gò Mộc Tinh, đây được gọi là vòng Mộc Tinh.

xem tay nhận biết quý nhân phù trợ

Những người sở hữu vòng Mộc Tinh trong lòng bàn tay thường là người có trí tuệ, tính tình chân thật, dễ tính nên có thể chung sống hòa hợp và dễ dàng thích nghi với môi trường mới, đa số đều là người thông minh biết nắm bắt cơ hội và vận may. Đặc biệt, họ còn vô cùng may mắn khi chuyện gì cũng có thể hóa nguy thành an, thời điển khó khăn then chốt đều được người khác ứng phó kịp thời, quý nhân tương trợ.

Bên cạnh đó, đường tình duyên của họ cũng rất tốt, người bạn đời của họ thường có tướng mạo xinh đẹp, tính tình ôn hòa.

Mu bàn tay đầy đặn thường được quý nhân phù trợ

Từ xưa đến nay, quan niệm xem tướng tay của người nào đó có lòng bàn tay dày dặn, ấm áp thường được xem là có rất nhiều phúc vốn rất quen thuộc với người Việt Nam. Tuy nhiên, những người có mu bàn tay dày, nhiều thịt lại được xem là có phúc lộc hơn gấp nhiều lần.

xem tay nhận biết quý nhân phù trợ

Nếu người có mu bàn tay gầy gò, nổi gân xanh mặc dù có ăn uống đầy đủ hay không cũng thường là tướng người có cuộc sống bấp bên, gặp nhiều khó khăn và vất vả. Đường công danh sự nghiệp của họ cũng không có nhiều khởi sắc, thường phải nỗ lực rất nhiều mới có thể thành công.

Ngược lại, mu bàn tay nhiều thịt và dày dặn được xem là tướng tay rất tốt, chứng tỏ người đó rất may mắn, có số hưởng vinh hoa phú quý, quý nhân phù trợ giúp họ tạo dựng sự nghiệp thuận lợi, dễ dàng.

Lòng bàn tay có đường quý nhân

Đây là đường chỉ tay hình cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh, hay còn được gọi là đường Hỏa Tinh. Cổ nhân còn gọi đường chỉ tay này là vân tổ ấm, vân âm đức hàm mang ý nghĩa nhờ tổ tiên tích âm đức rất nhiều qua nhiều đời nên con cháu mới sở hữu được đường vân này, người có âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm và rõ hơn.

xem tay nhận biết quý nhân phù trợ

Bên cạnh đó, thường những người trên tay có đường quý nhân thường có tính tình nhân hậu, bát ái, thiện lương, nên nếu gặp chuyện khó khăn luôn có người ra tay giúp đỡ. Đường công danh và tình cảm của họ cũng gặp nhiều may mắn, tốt đẹp.

Bàn tay có ngón tay cái và ngón trỏ có hoa tay

Vân tay thường được chia là 2 hình dáng, 1 loại gọi là hoa tay – có hình vân xoáy, 1 loại gọi là lưu vân có hình vân gầu xúc. Nếu như trên bàn tay của bạn chỉ có ngón cái và ngón trỏ là có hình vân xoáy, những ngón còn lại là lưu vân, bạn được xem là người có tướng được quý nhân phù trợ.

Không những thế, những người có tướng tay này thường có lòng dạ rộng lượng dung nhân, sống hòa đồng vui vẻ nên được nhiều người quý mến. Hơn nữa còn rất giỏi giao tiếp và đối nhân xử thế, được nhiều người nâng đỡ thành công.

Chỉ có ngón áp út là lưu vân

Nếu như tất cả những ngón tay của bạn đều là hoa tay nhưng chỉ duy nhất ngón áp út có hình hoa nhân cũng thể hiện được quý tướng của mình, đây là dấu hiệu của người thường được mọi người giúp đỡ.

Những người sở hữu tướng tay này thường là người có nhiều tài nghệ, am hiểu về nghệ thuật, thường khéo léo trong ăn nói, làm việc chu toàn nên được nhiều đồng nghiệp và cấp trên quý mến, nâng đỡ. Đặc biệt, khi về già, vận thế của họ lại càng cường thịnh, không chỉ rủng rỉnh tiền bạc mà còn được mọi người kính trọng vì quyền thế uy nghiêm trong sự nghiệp cũng như có tiếng nói trong gia đình.

6 đặc điểm của người có tướng phú quý, được nhiều người giúp đỡTai to và dày

Những người sở hữu vành tai lớn và dái tai dày thường được quý nhân phù trợ, trời sinh phúc khí, có thể biến hoạn nạn thành an lành. Không những thế, họ cũng thường rất giỏi trong giao tiếp, dùng năng lực của mình để gầy dựng các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

xem tay nhận biết quý nhân phù trợ

Cuộc sống của những người có vành tai rộng, dái tai dày cũng thường có nhiều phúc lộc, tính tình trung hậu, lương thiện, biết làm đẹp cho đời, tiếp thu ý kiến của người khác để hoàn thiện bản thân của mình. Những người này thường có tướng làm lãnh đạo, không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền nong, ung dung an hưởng tuổi già.

Đôi mắt nhỏ nhắn

Những người có đôi mắt nhỏ thường được đánh giá rất chung thủy và ân cần trong tình yêu. Bên cạnh đó, họ cũng có lòng khoan dung vô hạn, bất kể là nam hay nữ họ đều muốn bản thân cố gắng bao bọc, che chở cho người yêu của mình. Ngoài xã hội, họ là người biết làm ăn, có chí tiến thủ và suy nghĩ chu toàn, thấu đáo nên được nhiều người yêu quý, ủng hộ.

Người sở hữu má lúm đồng tiền thường được quý nhân giúp đỡ

Theo nhân tướng học, người có má lúm đồng tiền được xem là một trong những tướng phú quý, có cuộc sống an nhàn, sung túc. Hơn nữa, những người này là người hướng ngoại, giỏi ngoại giao và có tài ăn nói khéo léo nên được quý nhân tương trợ, dễ dàng có cuộc đời hạnh phúc, ấm no.

xem tay nhận biết quý nhân phù trợ

Rốn vừa sâu vừa rộng

Người có tướng rốn sâu và rộng được người xưa đánh giá rất thông minh và tốt bụng. Nếu rốn hướng lên trên, họ là người có tính cách rất phóng khoáng, dễ chịu, luôn có lòng vị tha và bao dung với mọi người. Theo quan niệm của ông bà ta lúc xưa, rốn là nơi hấp thu thức ăn nên chứng tỏ họ là người có hệ tiêu hóa tốt, thể chất và tinh thần luôn khỏe mạnh, minh mẫn.

Người có nối ruồi ở sau cổ

Nốt ruồi mọc ở giữa đằng sau cổ tượng trưng cho việc người này luôn có một điểm tựa vững chắc sau lưng, có thể thử sức với khó khăn mà không sợ thất bại. Những người này dù làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ. Cho dù họ có giàu có hay không cũng không có tính tiêu xài phung phí, thường đều là người có tầm nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt thời thế rất giỏi, tương lai sẽ hưởng vinh hoa phú quý xứng đáng với công sức bỏ ra.

Nốt ruồi ở vành tai

Người có nốt ruồi ở vành tai trong nhân tướng học được xem là tài vận vượng phát. Những người này rất giỏi kiếm tiền cũng như giữ tiền. Không những thế, vận quý nhân của họ cũng rất thịnh, khi gặp trắc trở sẽ có người giúp đỡ. Đường công danh và sự nghiệp phát triển thăng tiến trong khi còn trẻ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.